BROTHERS

เรื่องราวที่ทรงพลังของสองพี่น้อง กัปตัน แซม เคฮิลล์ (โทบี้ แม็คไกวร์) และน้องชาย ทอมมี่ เคฮิลล์ (เจค จิลเลนฮาล) ที่ใช้ชีวิตคนละขั้ว โดย แซม เป็นหัวหน้าครอบครัวที่แต่งงานกับ เกรซ (นาตาลี พอร์ตแมน) แฟนสาวตั้งแต่มัธยม และมีลูกสาวด้วยกันสองคน (เบลี่ย์ เมดิสัน และ เทเลอร์ เกรียร์) ในขณะที่ ทอมมี่ เป็นน้องชายบุคลิกดี แต่ก็เป็นคนที่มีชีวิตเหลวแหลกและเพิ่งออกจากคุก

ทอม มี่ เอาตัวรอดด้วยเสน่ห์และเล่ห์เหลี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งตั้งแต่คืนแรกของการถูกปล่อยตัวจากคุก ทอมมี่ ก็ทำให้ทุกคนในครอบครัวเคฮิลล์ต้องผิดหวังอีกครั้ง ในการเลี้ยงส่ง แซม เนื่องในโอกาสการไปรับใช้ชาติ รวมถึงพ่อแม่ของพวกเขาอย่าง เอลซี่ย์ (แมร์ วินนิ่งแฮม) และ แฮงส์ เคฮิลล์ (แซม เชฟพาร์ด) ที่เป็นอดีตนาวิกโยธิน

แต่แล้วในสมรภูมรบที่อัฟกานิสถาน แซม ก็ถูกระบุว่าเสียชีวิตในหน้าที่ เมื่อเครื่องบินแบล็คฮอร์คที่เขาโดยสารถูกยิงตกท่ามกลางหุบเขา ในขณะเดียวที่สหรัฐ ครอบครัวเคฮิลล์ต้องรับมือกับความสูญเสีย และ ทอมมี่ ก็พยายามแก้ไขความผิดพลาดในชีวิต ด้วยการเติมช่องว่างของพี่ชายที่ทิ้งไว้ให้กับ เกรซ และลูกสาวทั้งสองของเขา

แต่ เรื่องกลับกลายเป็นว่า แซม ยังมีชีวิตอยู่ โดยเขาและเพื่อนถูกจับเป็นเชลยโดยกลุ่มตาลีบัน แซม ถูกทรมานจนคุณธรรมในใจถูกพรากไปจากจิตวิญญาณ ในขณะเดียวกันตัวตนของ แซม ก็เริ่มจางลงไปจากครอบครัวเคฮิลล์ เมื่อความเข้มแข็งของ ทอมมี่ กลายเป็นเสาหลักให้กับทุกคน และ เกรซ ก็เริ่มที่จะสนิทกับ ทอมมี่ มากขึ้น ความเย็นชาระหว่างทั้งสองเริ่มจะละลาย ถึงแม้ทั้งคู่ยังกลัวและไม่กล้าที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้ให้ใครเห็น

แซม เอาชีวิตรอดและเดินทางกลับมายังสหรัฐ ความกังวลของคนในครอบครัวเริ่มก่อตัวขึ้น แซม กลายเป็นคนไร้ความรู้สึกและมีอารมณ์ไม่เสถียร เขาเริ่มสงสัยความสัมพันธ์ระหว่างน้องชายและภรรยา โดย แซม และ ทอมมี่ ต้องเผชิญหน้ากันทั้งร่างกายและจิตใจ ในแรงขับเคลื่อนของสถาบันครอบครัว พี่น้องทั้งสองต้องปะทะกันในเรื่องของความรัก ความภักดี และความเป็นลูกผู้ชาย และผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างผู้ชายทั้งสอง

ตรวจสอบรอบฉายได้ที่ (เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. 53)

โคลีเซี่ยม พาราไดส์ มัลติเพล็ก http://phuketindex.com/movies-th.htm

เอสเอฟ ซีนีม่า จังซีลอน http://phuketindex.com/update-movies-jung.htm

เอสเอฟ ซีนีม่า เซ็นทรัล http://phuketindex.com/update-movies.htm

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
หนักมาก

น่าดูแต่ออกแนวเครียดๆ นะ เฮ้อ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x