“เอมี่ อาเมเรีย” เผยร่างกายปกติดีแล้ว พร้อมเล่นละคร “ธิดาวานร 3”

“เอมี่” เผยร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว หลังประสบอุบัติรถชนและพักฟื้นอยู่นาน 6 เดือน รับยังขับรถเอง มีผวานิดหน่อย ลั่นเตรียมคืนจอเล่นละคร 2 เรื่องรวด ถูกผู้ใหญ่สั่งให้รีดน้ำหนักด่วน

ประสบอุบัติเหตุซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า ขณะกลับจากกองถ่ายละคร “ธิดาวานร 2” เมื่อช่วงปลายที่ผ่านมา ซึ่งอาการของนางเอกสาว “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ในขณะนั้นสาหัส ทั้งสมองบวม กระดูกเชิงกรานหัก ต้องนอนอยู่ในห้องไอซียูอยู่หลายวัน พอรู้สึกตัวออกโรงพยาบาลได้ นางเอกสาวก็กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านเกิดจ.ภูเก็ต และผ่านไปเพียง 6 เดือนเท่านั้น “เอมี่” ก็กลับมาสดใสเดินได้เหมือนเดิม โดยเจ้าตัวบอกว่า ตอนนี้สภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มร้อย แถมสมองยังจำทุกอย่างได้มากกว่าเดิม

“ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ เรียกว่าครบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วกระดูกอะไรทุกอย่างเข้าที่เรียบร้อยหมด ผลข้างเคียงที่ต้องระวังก็ไม่มี ล่าสุดเพิ่งไปเอ็กซเรย์มาคุณหมอบอกว่า กระดูกเข้าที่หมด ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง สมองก็ปกติ เผลอๆ จำได้มากกว่าเดิมอีกต่างหาก ที่ฟื้นตัวเร็ว อาจเป็นเพราะทำตามที่คุณหมอสั่งทุกอย่าง แล้วก็ได้กำลังใจเยอะมากด้วย”

“ส่วนเรื่องขับรถก็ยังมีบางครั้งที่ขับเอง เรื่องผวาก็จะมีนิดหน่อย ถ้าบางคันขับมาเร็วเราก็จะไม่ชอบ เพราะทำให้รู้สึกกลัวๆ แต่ไม่รู้สึกมาก เพราะตอนที่ตื่นขึ้นมาเราจำอะไรไม่ได้แล้วไง”

เผยผู้ใหญ่สั่งให้รีดน้ำหนัก เพื่อเตรียมคือจอเล่นละคร 2 เรื่องรวด

“ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ก็เตรียมละครไว้ให้แล้ว ก็มีเรื่อง สาวน้อยมหัศจรรย์ กับ ธิดาวานรภาค3 ก็ยังเล่นต่อไม่เข็ดค่ะ (ยิ้ม) ที่เหลือที่ต้องเตรียมตัวตอนนี้คือ ต้องฟิตหุ่นให้น้ำหนักมันลด เพราะตั้งแต่ป่วยน้ำหนักก็ขึ้นมาเป็นสิบๆ กิโลเลย ตอนนี้ก็กำลังลดอยู่ พยายามไม่กินตอนเย็น แล้วก็ออกกำลังกายเข้าฟิตเนส ผู้ใหญ่ท่านบอกให้ลดลงเหลือสัก 50 กิโล ตอนนี้ก็ 54 กิโลแล้ว เหลือที่ต้องลดอีก 4 กิโลค่ะ”

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x