อัพเดทอาการล่าสุด “เอมี่ อาเมเรีย” ยังเดินไม่ได้ ออกรพ. ขอพักฟื้นภูเก็ต

นางเอกธิดาวานร “เอมี่” ออก รพ.ด้วยสีหน้าชื่นมื่น แต่ยังต้องพักฟื้นต่อไปอีกสามเดือน เจ้าตัวบ่นอยากเดินได้ตามปกติ และจะไปเรียนร้องเพลง

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เวลา​ 13.30น. เอมี่-อาเมเรีย จาคอป นักแสดงวัยรุ่นช่อง 7 สี นางเอกละครเรื่อง “ธิดาวานร” ซึ่งได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ จ.ปทุมธานี จนบาดเจ็บสาหัสเมื่อเดือนที่แล้ว ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยมีนายยาน จาคอป และนางลำดวน จาคอป บิดาและมารดาคอยดูและอย่างใกล้ชิด

นางเอกสาวเผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวก่อนเดินทางกลับบ้านเกิดที่ จ.ภูเก็ต เพื่อพักฟื้น ว่า ตนหายดี แต่ยังไม่สามารถเดินได้ และยังพูดไม่ชัดเพราะฟันหัก อาการตอนนี้ยังต้องพักฟื้นและเป็นห่วงเรื่องกระดูกเชิงกรานซึ่งต้องทำกายภาพ ต่อ

เอมี่ ยังกล่าวด้วยน้ำเสียงดีใจว่า ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ไม่ว่าจะเป็นช่อง 7 บริษัท ดีด้า จำกัด ผู้ผลิตละคร และเพื่อนดารา ตลอดแฟนละคร ที่ติดตามข่าวของตนมาตลอด และบอกว่าหลังจากนี้จะหาเวลาเรียนร้องเพลงเพราะอยากเป็นนักร้อง

“ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว แต่ยังเดินไม่ได้ พูดมากกว่าเดิมเพราะไม่ได้พูดมานาน แต่พูดไม่ชัดเพราะฟันหัก ก็ขอเวลาพักซัก 3 เดือนนะคะ ไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรอีกแล้ว แต่ก็ต้องระวังที่เชิงกราน อยากอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังจากนี้ก็จะไปเรียนร้องเพลง และเดินสายทำบุญหลายวัดเลยคะ”

ทั้งนี้ เอมี่ เผยอีกว่าเธอไม่สามารถจดจำเหตุการณ์ในคือวันเกิดเหตุ 24 พ.ย.ได้

ที่มา :thairath

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x