2:00 pm - Monday September 26, 2016

สลด!คู่รักฆ่าตัวตาย กระโดดสะพานท้าวเทพฯ(สารสิน)

สลด!คู่รักฆ่าตัวตาย กระโดดสะพานท้าวเทพฯ(สารสิน) เวลา 09.30 น.วันที่ 28 ตุลาคม2554 เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ได้นำเรือยางออกค้นหาร่างนางสาว ชนกพร เอี่ยมอักษร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่26ซอย1อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และนาย รัฐพล สิทธิยานนท์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่34หมู่2

ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งได้รับแจ้งว่าทั้งคู่กระโดดลงมาจากสะพานท้าวเทพกระษัตรี(สะพานคู่ขนานสะพานสารสิน) ช่วงขาเข้าเมืองภูเก็ต ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ทางด้าน พ.ต.ท.วัชรินทร์ จิรัฐิติกาลวิวัฒน์ สารวัตรเวร สภ.ท่าฉัตรไชย อ.ถลาง.จ.ภูเก็ต เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำของผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งกำลังทอดแหอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของกลางดึกที่ผ่านมาได้มีชายหญิงคู่หนึ่งลักษณะเหมือนทะเลาะกันและพูดจาโต้เถียงอยู่บนกลางสะพาน หลังจากเห็นทั้งคู่โต้เถียงกัน ทั้งคู่ได้กระโดดลงมาจากสะพานท้าวเทพกระษัตรีจมหายไปในทะเลอันดามัน โดยพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าแจ้งความกับทางเจาหน้าที่ตำรวจเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันนี้

พ.ต.ท.วัชรินทร์ เผยอีกว่าก่อนที่จะได้รับแจ้งความดังกล่าว ช่วงก่อนเกิดเหตุตนก็ได้ยินเสียงเหมือนคนตกน้ำ จึงได้เดินขึ้นไปดูบนสะพาน พบรถยนต์เก๋งจอดเปิดประตูอยู่ แต่ไม่พบเจ้าของรถ ขณะที่ทางด้านนาย ชัยทัต สิทธิยานนท์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่19ถนนกิตบำรุง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง บิดาของฝ่ายชายเล่าว่า ทั้งคู่เป็นคู่รักมานาน และคบหากันมาตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มาทำงานที่บลูแคนย่อนจังหวัดภูเก็ต จนมาถึงช่วง 2 -3 เดือนที่ผ่านมาทั้งคู่เริ่มมีปัญหาระหองระแหงกัน โดยฝ่ายชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงปันใจให้ชายอื่น ซึ่งนี้อาจเป็นสาเหตุให้ตัดสินใจจบปัญหาลงด้วยการกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย โดยก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นลูกชายของตนได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับแม่ของเขาในลักษณะว่าทนไม่ไหวแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยบุตรชายพรรณาว่าไปพบภาพบาดใจที่แฟนสาวไปคลอเคลียผู้ชายคนใหม่ในงานซ้อมรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต ซึ่งหลังการพูดคุยกันดังกล่าวแล้ว ก็ไม่สามารถติดต่อกับลูกชายได้อีกเลยทางโทรศัพท์ จนมาทราบวันนี้ว่าลูกชายของตนได้กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย จึงได้เดินทางออกจากจังหวัดตรังขึ้นมาภูเก็ตเพื่อมาดูศพลูกชาย ตนก็เสียใจมากไม่คิดว่าลูกจะเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่ภูเก็ต ซึ่งตนมีลูกชายคนเดียวแล้วก็เป็นความหวังของครอบครัวด้วย นายชัยทัต กล่าวทั้งน้ำตา

อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์สลดใจที่เกิดขึ้นทำให้ทางญาติของทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงัน โดยด้านนายอนุรักษ์ เอี่ยมอักษรน้องชายของฝ่ายหญิงได้แสดงข้อกังขาว่า จากสภาพร่องรอยการรือ้ค้นในรถคาดว่าน่าการทำร้ายกัน อาจเป็นไปได้ว่าพี่สาวของตนอาจถูกฆ่าแล้วนำศพมาทิ้ง หรืออาจโดนผลักตกสะพาน ซึ่งทางตำรวจคงต้องทำเรื่องนี้ให้กะจ่างว่าเป็นการทั้งคู่มากระโดดสะพานฆ่าตัวตายด้วยความสมัครใจเอง

อย่างไรก็ตาม ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณด่านฉัตรไชย บันทึกภาพของรถเก๋งที่ทั้งคู่นั่งมาด้วยกันขับออกจากภูเก็ตผ่านด่านท่าฉัตรไชยไปเมื่อเวลา 13.09 น.จนมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวFiled in: Features, งานราชการ


Facebook Comment

3 Responses to “สลด!คู่รักฆ่าตัวตาย กระโดดสะพานท้าวเทพฯ(สารสิน)”

 1. ณัฐชฎากร กะสิรักษ์
  November 5, 2011 at 7:32 pm #

  ไม่น่าคิดสั้นเลยนะค่ะ

 2. ดา
  November 15, 2011 at 4:42 pm #

  อย่าคิดว่ามีแต่ความรัก เท่านั้น ที่ยิ่งใหญ่

 3. หยกซ่าโซดาสิง
  June 7, 2012 at 9:23 am #

  วัดชินเทพมาก

Leave a Reply

 


Phuketindex.com | News | Travel & Living | Luxury Lifestyle | Dining | Magazine | Newsletter | Directories | Events | TV | Jobs | Variety

Phuketindex.com the phuket lifestyle, living and travel guide is owned, designed and managed by
© 2016 Guide Vision Limited 9/98 Moo3 Rasadanusorn Road, Muang, Phuket 83000 Thailand
Tel: +66 76 240749 Fax: +66 76 240750